Giới thiệu chung về công ty

Giới thiệu chung về công ty

02/05/2019 2:51:55 PM | 1444

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Công ty chuyên cung cấp các phụ tùng xe chuyên dùng, xe chuyên dùng chính hãng luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc. www.phutungxechuyendung.com.vn phục vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý,....nhiều năm liền đã được khách hàng tin tưởng.

Hãy đến với Phụ tùng xe chuyên dùng chính hãng Hàn Quốc, Trung Quốc giá rẻ, khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được phụ kiện xe tải chính hãng tốt nhất. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô tải và xe chuyên dụng được thành lập để đáp ứng nhu cầu thực tế từ quý khách hàng đã tín nhiệm với cách làm việc của các thành viên công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi đang hướng tới các mặt hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hơn tất cả đó là DỊCH VỤ TỐT NHẤT để đưa vào phục vụ quý khách. Với phương châm: "Uy tín hàng đầu - dịch vụ chuyên nghiệp - Không ngừng nỗ lực".

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xe chuyên dụng, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng xe chuyên dụng chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu của các hãng.

Phụ tùng chuyên dụng HINO
Phụ tùng chuyên dụng HYUNDAI
Phụ tùng chuyên dụng CỬU LONG
Phụ tùng chuyên dụng HOWO
Phụ tùng chuyên dụng DONGFENG
Phụ tùng chuyên dụng khác: JAC, CAMC, FAW…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng các phụ tùng xe chuyên dụng thay thế khó tìm (cháy hàng hoặc không có hàng - đặt hàng nhanh), với thời gian nhanh nhất, (theo đường hàng không với các hàng gọn nhẹ và đường biển với các hàng cồng kềnh) và giá cả hướng tới cạnh tranh nhất thị trường từ tất cả các nước trên toàn thế giới.

Hãy đến với website www.phutungxechuyendung.com.vn để mua những Phụ tùng xe chuyên dụng chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc.
Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.


Bài viết cùng chuyên mục